No posts were found.

Health & Fitness

เราดีใจที่เจอนายนะ Andy! โค้งสุดท้ายนิทรรศการ Pop Art ก่อนเราจะจากกัน 24 พ.ย.นี้ ตอนที่เราได้ข่าวว่ามีนิทรรศการ Andy Warhol: Pop Art มาจัดแสดงมาเมืองไทย เราก็ตื่นเต้นกับการที่จะได้ดูผลงานของศิลปินไอคอนแห่งศตวรรษที่ 20 กับตาเป็นครั้งแรก

One roast fits all - ที่นี่เขาใช้เมล็ดกาแฟเดียวกันทั้ง filter และ espresso เลย!

15 วัน 15 ร้าน กับทาโก้พิเศษ ในราคา 3 ชิ้น 200++ บาท

ถ้าเพื่อนมีบ้านเก๋ ๆ แบบ Marco ก็จะขอไปเที่ยวบ้านบ่อย ๆ เลย! - ร้านใหม่ล่าสุดของทีม Rabbit Hole (ทีมเดียวกับ Liberation, Crimson Room, Draft Land

งานเทศกาลอาหารที่รวมเชฟระดับท็อปของเมืองไทยไว้มากที่สุดแล้วล่ะ   หนึ่งในโซนที่เราชอบที่สุดเวลาไปงาน Wonderfruit คือโซน Wonderfeast ที่ไม่ได้เน้นดนตรีหรือศิลปะเหมือนโซนอื่น แต่เป็นการนำอาหารขึ้นมาเป็นตัวชูโรงเพื่อให้เข้าใจวัฒนธรรมอาหาร และความยั่งยืนผ่านวงจรใกล้ตัวเราอย่างอาหารการกินผ่านการปรุงของเหล่าเชฟแถวหน้าของไทย   โดยหลังจากที่จัดดินเนอร์แบบ virtual ไปเมื่อต้นปีกับธีม Lockdown ในช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน Fruitfull เทศกาลอาหารโดยทีมงาน Wonderfruit ก็ได้ฤกษ์กลับมาจัดงานแบบเดิมอย่างที่ตั้งใจไว้คือเทศกาลอาหารที่ทุกคนมาเข้าร่วมได้โดยไม่จำเป็นต้องรอไปงาน

แซนด์วิช Panini Lukulus คราฟต์จนอยากให้เป็นเมนูถาวรของ Mandarin Oriental Shop เลย! - หนึ่งในเมนูใกล้ตัวที่เรามองว่ามีวิวัฒนาการและไอเดียบรรเจิดขึ้นเรื่อย ๆ (อร่อยขึ้นด้วย!) แถมยังกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อก็คือแซนด์วิช ซึ่งแม้จะเป็นอาหารง่ายๆ แต่หลายคนก็จริงจังกับสิ่งนี้ รวมทั้งโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

สาวกช็อกโกแลตอย่าได้พลาด! หลายคนน่าจะรู้จัก The Londoner ผับสไตล์อังกฤษอายุเกิน 20 ที่มีชื่อไม่น้อยตั้งแต่ยุครุ่งเรืองสมัยอยู่สุขุมวิท 33 (เรียกแกร็บกลับบ้าน คุณพี่คนขับก็ยังถามว่า นี่เขาย้ายมาพัฒนาการเหรอนี่) ซึ่งในทีมเราก็มีทั้งโตมาเที่ยวทันและไม่ทันต่าง ๆ กันไป--เอาเป็นว่าความเท่อีกอย่างของผับอังกฤษแรก ๆ ในกรุงเทพฯ

งานนี้ไม่มีใครชนะ เพราะว่าดีทั้งคู่ ทั้งอาหารและราคาด้วย! ช่วงนี้ร้านอาหารในกรุงเทพฯ คึกคักสุด ๆ หมดเทศกาล BK Restaurant Week ก็มี Bangkok Restaurant Week ของ wongnai.com มาต่อทันที แถมลิสต์ร้านในปีนี้ยังสนุกขึ้นกว่าเดิม

a
Entertainment & Tips

No posts were found.